Giải pháp thiết kế nội thất thông mình cho căn hộ nhỏ

Trang trí thiết kế nội thất của nơi này rất đơn giản và hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng rất thanh lịch và phong cách. Tất cả các phòng đều thoáng mát và sáng sủa và cũng có nhiều hệ thống lưu trữ.

Phòng ngủ được mở ra cho các khu vực nghiên cứu. Các bức tường và hầu hết các đồ nội thất được tạo ra trong giọng sáng. Ghế kiểu dáng đơn giản phù hợp với bàn học tập. Khái niệm phòng ngủ nhỏ nhưng cảm giác ấm cúng.
Căn hộ nhỏ đã được tái tạo bằng cách loại bỏ một số bức tường vô giá trị hiện tại của nó và tạo ra một nơi ở liên tục, nhưng giữ một mức độ riêng tư cao trong phòng tắm và phòng giặt là.

Hệ thống sàn đá hoa màu tối góp phần tạo ấn tượng cho không gian chảy. Nếu bạn nghĩ rằng các phòng khách mở có kế hoạch chỉ là một lựa chọn cho các căn hộ lớn. 

Lỗi của căn hộ này là một nội thất hấp dẫn. Phân cách bằng mắt bằng các chi tiết trang trí tinh tế.Thiết kế nội thất trong điều kiện cho thuê


Thông thường trong một điều kiện cho thuê, bạn được nhúng với bất cứ điều gì hoàn thành được tại chỗ khi bạn ký hợp đồng cho thuê. 

Nếu lớp phủ sàn căn hộ của bạn không có phong cách, hãy che giấu vấn đề với một tấm thảm trong khu vực rộng lớn đồng bộ với thiết kế khác của bạn.

Bạn cần một tấm thảm quá khổ. Thảm xanh là giải pháp phù hợp cho căn hộ nhà bếp mở này. Làm mù mắt với thiết kế nội thất khác.Nếu bạn có phương tiện, bây giờ có thể có được một chiếc giường có thể được ẩn trong tường vào ban ngày.

Các ngăn kéo lưu trữ quần áo ấn tượng. Ẩn vào cầu thang bắt chước, thật khó tin phải không?


Căn hộ nhỏ này có rất nhiều sự khéo léo. Từ cửa sổ để cho rất nhiều ánh sáng để lưu trữ dưới lòng. Chống lại sự thôi thúc lộn xộn các khu vực nghiên cứu, và nếu có thể, đi cho cao cho tủ quần áo.

Nhộm màu trong bức tường bên trong căn hộ của bạn. Trắng và ánh sáng màu xanh lá cây sẽ là một sự pha trộn tuyệt vời. Giấc ngủ và thưởng thức nó sẽ làm dịu cảm giác của chúng ta.Cuối cùng, bạn có thể mua ngăn kéo giỏ gấp đặc biệt, tiết kiệm được một lượng lớn không gian và giúp giữ mọi thứ gọn gàng.


Các tin khác

Đối tác – Khách hàng