Một số thiết kế phòng khách nổi bật giữa thế kỉ XX phần 1

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại giữa thế kỉ được sáng tác bởi tác giả Cara Greenberg trong bộ sưu tập năm 1984. Những thiết kế nằm trong bộ sưu tập chinh là những tác phẩm trong những năm 40,50 và 60 khi kỹ thuật còn bị giới hạn. Niềm đam mê sáng tạo đã tạo cho những vị khách ở hiện tại những mẫu thiết kế phù hợp vời phong cách riêng của mình. Chúng ta cùng tham khảo qua 10 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này nhé!
Phù hợp phòng khách của bạn với các cửa sổ bằng gỗ bao quanh tạo nên một phong cách điển hình của thế kỉ cũ.

Bằng cách sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, ở đây có một chiếc ghế bằng nhung tạo ra sự khác biệt với chiếc bàn có hình khối lạ.

Những nhánh cây dương xỉ có thể làm nổi bật đằng sau chiếc ghế của bạn cung cấp không khí xanh cho không gian phòng khách.

Nhờ sự sáng tạo trong thiết kế, chúng ta có được một nơi đặt tivi tuyệt vời kết hợp với việc lưu trữ sách.Sử dụng màu trắng, ngọc lam và vàng bên cạnh một cây cọ nhân tạo Areca như một nơi có không gian mát mẻ tại nhà.

Mở một tấm thảm đay dưới ghế sofa của bạn để thêm một đường viền màu sắc hơn, và buộc các bảng kết thúc bằng kim loại, mỗi tấm có ba vòng thủy tinh, thành màu cho gối hoa lá.

Các bàn cà phê Prism có thể tiếp tục bắt mắt với hình tam giác, như một ngọn đèn cung sàn lớn uốn cong trên hiện trường.

Ánh sáng một bức tường cửa sổ với ánh mặt trời lặn vào ban ngày, kết thúc với những giai điệu màu ngọc lam trong một chiếc gối gối, đệm ghế và đồ trang trí bàn ăn.Làm sôi lên một khung cảnh nam tính hơn với lò sưởi treo trần bên cạnh một chiếc ghế bành bằng vải Wegner màu trắng.

Ngồi bàn gỗ và bàn cà phê bằng kim loại trên một tấm thảm đay để làm trung tâm không gian.

Hai chiếc ghế gấu của Wegner Papa Bear có thể ôm lấy bên cạnh người mặc vải đơn sắc.Màu xám và gỗ ánh sáng là những màu hiện đại cổ điển giữa thế kỷ chúng ta từng dùng.

Hãy giữ ấm trong phòng khách của bạn với những bức tường bằng gỗ ở hai bên, trong khi màu xám hiện diện trong sàn nhà của bạn.

Sử dụng các cửa sổ chiều cao của phong cách để mang ánh sáng, và đèn sàn của Axis mang lại ánh sáng rực rỡ tập trung cho chỗ ngồi.

Với cơ sở vàng của Axis đang ngồi trên ghế và bàn của bàn cà phê vuông, thật dễ dàng để thêm ánh đèn pha lê vào khung cảnh thoải mái này.Hãy suy nghĩ bên ngoài hình vuông khi thiết kế bên trong.

Cây trong nhà bằng thủy tinh thổi, một bàn gỗ trổ và một chiếc thảm đay bằng vải dệt tự nhiên.

Chèn ghế và sàn phòng bằng gỗ khung để làm cho nó hiện đại hơn, và hai đồ trang trí tường xoắn ốc để phù hợp với giai điệu của nó.

Gốm sứ trong ngọc bích và rất nhiều màu trắng - ở đây thể hiện trong phòng khách, tường và ghế dài - tạo ra không gian thở cho nội thất ngoài trời của bạn.Để thiết kế một phòng khách sang trọng, nhưng không quá áp lực, hãy ngồi ghế nâu bằng ghế da Barcelona, ghế cổ điển trung cổ, và một chiếc ghế màu xanh dương theo phong cách Platner.

Cùng với nhau một chiếc bàn cà phê cẩm thạch, đèn đứng kim loại và bàn cuối cùng bằng hoa tulip để tạo ra một sảnh khách trông như thế nào.Phong cách hiện đại giữa thế kỷ ban đầu được tạo ra cho không gian nhỏ hơn.

Sử dụng ghế nệm bằng da màu nâu như phòng ở trên, nhưng tạo cảm giác riêng của bạn với đèn thả và các bức ảnh chụp ảnh lướt sóng ước mơ.

Hãy để hình học nán lại trong một chiếc bàn cà phê hình chân phà và tấm thảm màu xám.

Một loạt cây trồng trong chậu, nổi bật nhất ở đây là cây dương xỉ Boston, có thể ngồi với đồ vật và ảnh của bạn để kết hợp.Cái nhìn giữa thế kỷ có thể trông rất hiện đại - mặc dù các mảng của nó không bao giờ thay đổi.

Làm như phòng khách trên mái dốc này và sử dụng một vài kiệt tác đễ trang trí.

Những thú vị thú vị khác, chẳng hạn như con rùa với con voi, hay cái vỏ đỏ ở phía sau, có thể thêm nhân vật trang trí.

Xây dựng các cửa sổ chiều cao trần và các dãy giá sách bằng gỗ dài để giữ cho nội thất của bạn có ảnh hưởng hiện đại giữa thế kỷ.Sử dụng chúng như những phần đặc trưng, bằng cách treo một bức tường lồi và ngồi trên một sàn đèn sàn lớn trên sàn nhà của bạn.

Thêm gợi ý màu xanh trong ghế sofa và thảm của Myers để phù hợp với hình dán họa tiết, cho màu xanh lam đến những chiếc khăn dệt kim.Thiết kế nội thất
 Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng