Một số thiết kế phòng khách nổi bật giữa thế kỉ XX phần 2

Thiết kế nội thất phòng khách vẫn đang làm đau đầu biết bao khách hàng khi chọn phong cách cho mình như thế nào. Phong cách thiết kế có tầm ảnh hưởng cao đến xu hướng cảm nhận của khách hàng. Trong bài này sẽ là phần tiếp theo của các thiết kế trong giữa thế kỉ 20 để khách hàng có thêm sự chọn lựa phong cách cho phòng khách của mình.
Nếu trang trí cho một không gian lớn, có cửa sổ cao, mở rộng các bức tường của nó bằng các tấm gỗ rộng rãi, một loạt các đèn thả màu trắng và một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng lớn.

Che phủ sàn nhà và lò sưởi bằng gạch đỏ, giữ cho nó ấm áp với tấm thảm lông thú giả lớn.

Tạo một không gian cho một chiếc ghế dài, để cho một chiếc bàn tròn chạm nhau trong một tam giác.


 
Đặt một mảnh hình gây ảo giác bên cạnh bộ ghế sofa thư giãn và bàn cà phê bằng đá cẩm thạch hình học.

Sử dụng gỗ ánh sáng để nhẹ nhàng bao gồm ghế, giá đỡ và ngăn xếp bằng gỗ, cây chậu để thêm màu xanh của thiên nhiên.Những đứa trẻ bùng nổ sẽ nhớ cách trang trí theo phong cách của cha mẹ.

Hãy hoài niệm với khung gỗ trắng và gỗ, trung tâm là một bức tường màu xanh với tủ sách.

Đặt hai ghế sofa trắng bên cạnh nhiều cửa sổ nhỏ hơn, và hai nhà máy bằng ba chân đứng để đưa ra ngoài.

Vẽ vào khách với một chiếc bàn cà phê hiện đại giữa thế kỷ có một chiếc bình đầy Russel Wright đầy hoa hồng, thêm một bảng điều khiển hình học theo phong cách của năm 50.

Một kệ sách có thể đứng như là di tích cuối cùng của bạn, đầy đủ của bình và khung hình dưới một đồng hồ bóng kiểu George Nelson lan rộng ra tia của nó.Thư giãn trong căn phòng màu cam và màu xám của bạn ở ba loại chỗ ngồi giữa những chiếc đèn bàn theo phong cách khoảng thế kỉ 50s mang lại cảm giác ấm cúng. 

Treo hai hình chữ nhật đóng khung phản chiếu hình dạng của cửa sổ ảo giác rất hay cho thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất của bạn bằng gỗ ánh sáng để giữ cho nó gắn kết lại với nhau thành một không gian đẹp.Màu xám và màu da cam không thể trông khác biệt hơn trong phiên bản kế hoạch mở cho nội thất căn hộ.

Hãy phá vỡ sự thống trị màu sắc trong phòng khách của bạn với hai chiếc ghế berry và bàn Noguchi của Herman Miller.

Phù hợp với ánh sáng rực rỡ của nó với đèn Flos Arco lấp lánh ánh bạc ở góc.

Chúng tôi đề nghị một tấm thảm màu xám đơn giản và đồ trang trí bị khóa để hoàn tất.Mạnh mẽ chịu ảnh hưởng của họa sĩ Mondrian 30, phòng khách này sử dụng hình dạng hình học, hình dạng mà Mondrian tin tưởng có tính chất cao hơn.

Mở phòng khách của bạn lên một bức tường đặc trưng đậm nét gần như được sao chép từ các mảng của ông, rơi xuống một tấm thảm và ghế bằng khuôn hình tam giác trong màu sắc khối.

Cho phép không gian thở bằng cách trang trí với cửa sổ đơn giản, tường trắng và bàn gỗ, bàn điều khiển và sàn.Không gian bao trùm bằng gưởng kiểm soát tốt ánh sáng tự nhiên bên ngoài và làm sáng ngôi nhà.

Trang trí nội thất bằng than củi, giống như không gian độc đáo này.

Trưng bày một lò sưởi có tính năng cao trên trần giữa các ghế có nến bằng gỗ, thêm các vệt màu nhỏ vào đệm ghế, tạp chí và hai mảng trừu tượng.Màu sắc của đồ nội thất bằng màu xanh đậm, được bao bọc bởi những bức tường trắng và các sàn hoa văn.

Ghép chân gỗ và tủ sách bằng đá cung cấp một nền tảng tốt cho chiếc đèn treo trên tường của bạn.Làm cho phòng khách của bạn ấm hơn, với một sàn nhà và một nửa tường trong gỗ đánh bóng của phong cách.

Bao bọc ghế sofa bằng đá màu sẫm quanh cửa sổ của bạn, bổ sung cho cái nhìn bằng tấm thảm lót trắng.

Chơi với các mẩu biểu tượng như bàn cà phê theo phong cách Platner, ghế kiểu Swan đen và đèn sàn Serge Mouille lướt qua ghế sofa của bạn.

Đưa ra một chỗ bằng ngọn lửa với chiếc ghế óc chó kiểu Eames.


Thiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng