Một số thiết kế phòng khách nổi bật giữa thế kỉ XX phần 3

Những ý tưởng trong thiết kế nội thất trong khoảng giữa thế kỉ XX luôn tạo cho ta những không gian nhã nhặn không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, nó đem lại những kí ức kỉ niệm của quá khứ khi sống trong không gian được thiết kế theo kiểu này. Sau đây là những mẫu không gian nội thất phòng khách được sử dụng nhiều trong những năm trước.
Không gian được giữ ấm nhưng vẫn ánh sáng với màu gỗ và màu da cam.

Tạo ra một mái nhà bằng gỗ với các lan can trên một sàn trắng rực rỡ, khuếch tán bức tường màu da cam sáng của bạn bằng một tấm thảm màu nâu.

Hoàn thiện giao diện với lò sưởi, nệm và những chiếc bình trang trí.Hãy tận dụng tối đa tầm nhìn ngoài trời tuyệt đẹp, với một vài phần hiện đại của nội thất giữa thế kỷ.

Gió một chiếc ghế sofa lót kem bên cạnh là một chiếc bàn cùng bóng đèn và tấm thảm lông cổ điển có thể giúp cho không gian nơi đây sinh hoạt rất tuyệt.Tận dụng các cửa sổ cao của bạn với một chiếc bàn trung tâm bằng đá cẩm thạch, ghế da màu nâu và quạt trần độc đáo được thể hiện rất rõ ở không gian này.

Chủ đề căn phòng khách của bạn với đèn đứng và ghế bành cung cấp một nơi hoàn hảo để thư giãn và xem chương trình.

Đối diện ghế bành là một chiếc nệm có thể ngả lưng bất cứ lúc nào bọc bằng da cùng loại.Lấy các tín hiệu từ Mondrian đương đại của họ, và xây dựng các cửa sổ hai tầng và các tủ sách bằng gỗ cao với các hình chữ nhật của nó.

Giữa không gian một đám cây trong nhà, sử dụng thiết kế ghế của Eames và con chim mang tính biểu tượng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Eero Saarinen cho nhà công nghiệp J. Irwin Miller, ngôi nhà nổi tiếng này là sự khởi đầu của một xu hướng đang nổi lên.

Lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Trung Đông, và xây dựng một khoảng không gian sụt xuống ở giữa sàn của bạn, cung cấp một không gian dành cho trò chuyện tập trung cho một nhóm nhất có thể.

Phân tán các nệm màu khác nhau để bổ sung cho một bàn sắt, hình và một bó hồng trang trí cho không gian cùng màu.
Trung tâm phòng khách hiện đại giữa thế kỷ của bạn xung quanh tấm thảm 3D

Lấy tấm thảm 3D màu sáng và đặt nó trên sàn gỗ, mời gọi bạn đồng hành với ghế màu đen theo phong cách lạ.

Đèn sàn như phong cách retro cùng đá cảm thạch được làm nội thất gần đó.Trắng và gỗ kết hợp với màu xám và xanh trong nội thất hiện đại giữa thế kỷ này.

Ánh sáng trang trí của nó với một lò sưởi chiếu sáng túi của gỗ giữ đồ trang trí và không gian xung quanh.

Phong cách trang trí tường Starburst có thể đóng vai trò như một miếng dán đầu của bạn, trong khi một tấm thảm xù xì, bàn rôm bằng vàng và đệm hình học tạo ra các khách nghỉ ngơi tại nhà của bạn.Tìm kiếm những chuyển thể hiện đại hơn của phong cách hiện đại giữa thế kỷ?

Cái nhìn đặc biệt này, được xây thành những khung cửa sổ cao, có thể đạt được bằng cách sử dụng các loại gỗ bóng mờ hơn để phủ lên sàn nhà và tường của bạn.

Thay thế các đèn sàn đặc trưng của phong cách với đèn LED chiếu sáng mỗi bức tường.

Đặt một tấm thảm ở giữa, và đứng rất nhiều phong cách ghế trong các tài liệu gần đây hơn.

Một bàn đá cẩm thạch thấp có thể đóng vai trò là điểm xoay của căn phòng.Sử dụng rừng trung cổ cổ điển của phong cách hiện đại giữa thế kỷ, nhưng ném sàn gỗ và than củi vào hỗn hợp.

Đi theo phong cách cổ điển với cửa sổ bằng gỗ, một chiếc vỏ Wegner, bàn điều khiển kiểu giữa thế kỷ và một kệ sách gợi cảm.

Làm cho nó hiện đại hơn với các bản in có khung, không phải là tranh vẽ; một tấm thảm gọn gàng, không xù xì; và một chiếc ghế dài trung tâm và ghế phụ nữ phù hợp với mặt dây chuyền hiện đại.Thực hiện công việc hiện đại giữa thế kỷ với mái hiên đầy nắng.

Sử dụng trang trí tường ngăn sao choáng và tủ sách cũ kỹ, thêm ván vôi và sàn gỗ sơn đen.

Thêm một lò sưởi trung tâm và thảm để hiển thị sự tiến hóa của phong cách.

Bàn cà phê theo phong cách Noguchi và gối da cừu faux có thể làm cho các tác phẩm kinh điển trở nên khác biệtThiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp
Các tin khác

Đối tác – Khách hàng