Nghệ thuật thiết kế nội thất cho căn hộ màu san hô và xanh lá cây

Thiết kế nội thất màu san hô cùng xanh lá cây sẽ mang lại sự tươi tắn, thân thiện cho ngôi nhà của bạn. Căn nhà sau đây hiện trang chỉ là màu trắng tinh khiết nhưng khi được thiết kế lại mọi thứ trở thành một nơi ở tuyệt vời cho gia chủ. Màu xanh đậm sẽ mang lại sự tự nhiên nhất của thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, màu vàng sẽ ánh lên một chút điểm nhấn rõ rệt cùng sự phối màu hài hòa sẽ giúp ngôi nha bạn trở nên tươi sáng tốt nhất.
Sơn trắng  bao phủ mọi bức tường bên trong căn hộ này. 

Tủ sách và tủ được phủ một lớp màu trắng cùng màu với tông màu chủ đạo

Sàn nhà chính là nơi phản chiếu ánh sáng cho căn phòng đầy đủ ánh sáng hơn.

Các đồ nội thất lớn nhất trong phòng cũng không có màu sắc, với ghế sofa bọc bằng vải xám mềm và hai ghế thoải mái tương phản ngà voi.Vụ nổ đầu tiên gây ấn tượng với chúng tôi từ không gian trên ghế sofa.

Không gian này trưng bày một số ảnh thêm màu cho căn phòng rực rỡ hơn.Bên cạnh sofa xám sáng màu xám hiện đại, đèn sàn được trang trí bằng đồng, phù hợp với tông màu san hô trong bộ ba tác phẩm nghệ thuật.

Ở phía trước của ghế sofa, một bàn cà phê bằng gỗ thêm một chút ánh sáng trực quan hơn cho đề án, và các nugget của giai điệu tự nhiên được chọn ở chân của hai ghế hiện đại.Đối diện với khu vực chỗ ngồi, một bộ treo tường màu trắng với tay cầm bằng đồng nằm bên dưới màn hình phẳng.

Do bản chất kế hoạch mở của ngôi nhà, sảnh khách sáp nhập vào khu vực ăn uống.

Ở đây có một cái tủ kính được trang bị một bộ ly rượu.Khu vực sảnh tiếp khách được xác định bởi thảm trải sàn màu xanh lá cây, tạo cảm giác thoải mái bên dưới chân.

Ba cây trồng chậu nhỏ bé tạo thành một trung tâm trên bàn cà phê tròn cùng việc bổ sung màu sắc cho không gian chính của căn.Ở phía trước nhà bếp trắng sở hữu một bộ ghế ăn bằng vàng bao quanh một bàn ăn bằng gỗ.Sáu chiếc ghế ăn hiện đại bằng kim loại mang lại một cái nhìn cao cấp cho không gian nhỏ, đó là những chiếc ghế của Kartell Masters.Bàn ăn và những tấm lót chén màu xám để kết hợp chủ đề màu sắc của khu vực ăn uống với ghế sofa.

Một cái bình trang trí ở trung tâm chứa một sự sắp xếp hoa mà là một mục đích chọn bó hoa trên bàn.

Trên bàn trang trí và ly rượu, ánh sáng mặt dây chuyền ăn uống nhỏ nhắn có một dải kim loại phù hợp với những cái ghế ăn bắt mắt.Nhà bếp màu trắng có phong cách tối giản, với một bàn trong màu xám mịn và một máy hút khói ẩn trong tủ trên.Lối vào nhà được lót bằng tủ sách và tủ có tay cầm bằng đồng.Việc điều trị sàn trắng bao gồm toàn bộ phòng khách mở có kế hoạch hiện diện ở đây trong hành lang và kéo dài đến hết nhà.Trong thiết kế này, một bộ đệm san hô đơn giản là ấn tượng duy nhất của màu sắc rắn trong phòng.

Bàn gỗ được đánh bóng bằng cửa sổ đã được ghép đôi tinh tế với một chiếc ghế bằng gỗ màu sáng.Một tấm thảm màu xám nổi tiếng làm nóng sàn nhà bằng ghế sofa.

Một chiếc bàn đơn giản phục vụ cho việc đặt những ly nước hay tàn thuốc nhỏ gọn tại đây.Một chiếc ghế xám xám thông minh nằm ở một đầu của lối vào trắng.

Một tấm thảm màu san ho được trải dài trong phòng ngủ.Một chiếc đèn thả làm điểm nhấn cho chiếc bàn nhỏ cùng một vài thứ vật dụng trang trí như đồng hồ nhỏ.Bàn trang điểm được xây dựng được trang trí thanh lịch với một tấm kính, và một chiếc gương tròn với một khung da tiếp tục tạo cảm giác đẹp mê hồn .Trong phòng ngủ, chúng tôi tìm thấy một cách sử dụng khác cho một trong những chiếc ghế Kartell Masters rất linh hoạt, trước đây được sử dụng làm ghế ăn và ghế làm việc trong chương trình căn hộ này.

Lần này, thiết kế vàng đã được sử dụng như một chiếc ghế.

Nó thậm chí có thể phục vụ như là một ghế ngoài trời hiện đại trên ban công, hoặc trong sân hoặc khu vườn hiện đại.Lưu trí đồ quý giá cũng có hộc kéo để gọn gàng chúng một cách tài tình.Tay nắm cửa được phủ bột màu trắng để pha trộn với các kết thúc cửa trắng.


Thiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng