Những không gian thiết kế nội thất phòng tắm cực kỳ sang trong

Đa phần các gia chủ hay không để ý đến việc hoàn chỉnh không gian vệ sinh vì không đáng. Nhưng ngược lại với ý kiến đó, nếu gia chủ sở hữu luôn những mảng không gian nhỏ này, khách đến thăm hay gia chủ sẽ rất thích thú khi tham quan. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phòng tắm còn có thể làm điểm nhấn cho căn nhà nếu biết đầu tư đúng cách.
Bồn tắm trắng tự đứng này nằm trên những tảng đá spa với một chiếc bàn cuối cùng bằng kính phản chiếu được đặt cạnh nó. 

Một giải pháp lưu trữ hiệu quả nằm ngay trong phòng thay đồ được lát gạch và trang trí với ghế ngồi thoải mái.Phòng tắm này có hệ thống tủ gỗ sáng để lấp đầy bức tường chứa bồn rửa mặt.

Bên cạnh đó, vài góc tườngđược thiết kế để giữ một nơi để lữu trữ đồ vật khi đi tắm.Chiếc gương này bắt chước màn chiếu rạp chiếu phim với bồn tắm treo tường.

Các cửa sổ từ sàn đến trần chỉ nằm phía sau màn chắn.Bồn tắm trắng hiện đại này có cửa sổ lớn để chiếu sáng tự nhiên, bồn tắm độc lập, và gương không có khung bao quanh lộ ra ngoài.Các bức tường và bê tông bằng gỗ phủ lên cho phòng tắm này một cái nhìn công nghiệp.

Màn hình nhìn phía sau bồn tắm tạo nên một chi tiết cho không gia nổi bật hơn.Nhà thiết kế có một điều cho chủ nghĩa anh hùng và sử dụng thiết kế phòng tắm để trưng bày nó.

Superhero Decor đã trở nên rất phổ biến và nó không chỉ dành cho trẻ em.

Đá cẩm thạch trắng giữ cho căn phòng nhỏ này trông không chật.

Các bức tường màu xám và trần nhà được làm bằng panel hoàn thiện giao diện.Thiết kế này là một bản thiết kế rất đơn giản, giảm chi phí.

Tường trắng ngói và sàn ngói kem giữ cho nó sạch sẽ và sắc nét.

Một cái thang nằm nghiêng cho khăn tắm và giữ đồ vật sẽ tạo ra màu sắc ấm áp với màu gỗ.Kính hạt mưa mờ được sử dụng cho buồng tắm và kết hợp với những bức tường nhìn rất lấp lánh, lung linh một cách hoàn hảo.Phòng tắm này được trang trí bằng tất cả các ngói màu đen và bê tông.

Các bức tường được thắp sáng đảm bảo rằng giao diện này không quá nặng.

Các bồn hình bầu dục trên đá spa và bồn chìm tàu màu trắng thêm một số hình dạng khác nhau.Bê tông sơn màu đen và trắng cho tường và ván sàn là nền tảng cho thiết kế hiện đại này.Phòng tắm nhỏ gọn này có vẻ rộng rãi với việc sử dụng kính và sàn lát gạch nhẹ và các bức tường kết cấu.

Chậu rửa có vẻ như đang ngồi trong quầy bằng đá cẩm thạch.

Một tủ được thắp sáng ở trên cho không gian để trưng bày hoặc lưu trữ.Bê tông và gỗ này được làm mềm từ bồn cong, nghệ thuật huyền ảo, và đèn thả toàn cầu.
Thiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp
Các tin khác

Đối tác – Khách hàng