Những thiết kế tòa nhà cực kỳ hiếm có trên toàn thế giới

Những hình dáng quen thuộc của những đồ vật hay thú cưng được các kiến trúc sư lấy nguyên mẫu để thiết kế thành các dự án ngộ nghĩnh. Không những vậy, các tòa nhà này được thiết kế để chúng ta có một cuộc sống khá tiện nghi và vô cùng thích mặt khi khách của bạn đến chơi. Hãy cùng Angel khám phá những thiết kế tuyệt vời này nhé.

Một mô hình kiến trúc điển hình cho trường phái mô phỏng chính là trụ sở của ban phát triển thủy sản tại Telangana, Ấn Độ.Đây chính là một mô phòng chiếc giỏ đi dã ngoại cũng chính là trụ sở của công ty Longaberger, OhiO, Mỹ.

Trụ sở của công ty sản xuất giỏ từ gỗ đan hiện tại đang được rao bán và toàn công ty đã dời đi.Một tòa nhà có tên Bug Pineapple (Trái Dứa lớn) là một trong những điểm thu hút khách du lịch tại nước Úc, tại vùng Queenslands.

Ví trí nó được đặt chính là một khu đất trồng dứa to lớn đã được chính quyền trao tặng di sản quốc gia năm 2009.Chiếc bánh Hotdog này chính là gian hàng được xây dng năm 1946 đã được trao tặng cho bảo tàng Valley Relics - nơi trưng bày hiện vật lịch sử tại thung lũng San Fernando, Mỹ.

Được xây dựng vào năm 1946, gian hàng mang hình chiếc bánh hotdog này hiện nay đã được trao tặng cho Bảo tàng Valley Relics, làm nơi trưng bày các hiện vật lịch sử liên quan đến Thung lũng San Fernando, MỹMột kiến trúc đặc trung của Twistee Treat, chuỗi của hàng chuyên phục vụ kem tại Mỹ.Cửa hàng giày Big Shoes ở Bakersfield với chiếc giày lớn nhất Mỹ.Thưởng thức một chiếc bánh donut khi vượt qua Donut Hole tại California.Bảo tàng Pysanka được thiết kế theo hình dạng quả trừng phục sinh cao 13.5m  tại Ukraine.
Một mô hình xe tải ở Kostroma, Nga chính là một của hàng phụ tùng xe.Tại bảo tàng BosTon trẻ em, chai sữa mang tên Hood đucợ xây dừng năm 1930 là nơi chuyên bán kem nhà làm.Một bãi xe tại thư tại thư viện Công cộng thành phố Kansas, Mỹ với hình hài các quyển sách thần kỳ ngụy trang cực kỳ tinh tế.Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Khẳng định đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng