Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ theo hai phong cách khác nhau tạo nên sự khác biệt

Thiết kế nội thất phòng ngủ với hai phong cách khác nhau tạo nên sự khác biệt cho các không gian trong phòng cùng một căn hộ có vẻ là một ý tưởng hay cho trẻ. Phong cách hiện đại đơn giản tạo ra một căn phòng màu sáng được nhấn nhà màu xanh lá cây. Không gian phòng ngủ con lại là một hình ảnh màu hồng pha nâu xinh đẹp kết hợp vài bức tranh hoang dã dễ thương.
Không gian phòng ngủ dành cho trẻ trong đây là một tầm nhìn trắng sáng với những màu xanh lá cây chanh được tìm thấy chỉ trong một chiếc gối và một chiếc khăn dệt kim.

Một vài mảnh màu xám mềm cân bằng các sắc thái cho hai ghế ngồi trái quýt.

Mọi thứ khác trong không gian là màu chủ đạo trắng tinh khiết, bao gồm tủ, giường, đầu giường và đèn bàn cạnh giường ngủ cùng đèn Atollo.Các bàn cạnh giường ngủ chạy theo các tấm panô có kích thước lớn.Các tủ cất đồ trong phòng này đã được gắn trên cao so với mặt sàn, cung cấp một khu vực cất giữ gọn gàng nhất có thể.Các ngăn kéo dưới gầm giường cung cấp một khu vực bổ sung cho việc ẩn nấp.Một vài chiếc đèn nhấn tạo ra hiệu ứng sáng cho không gian phía dưới tủ đồ.

Một chiếc bàn cạnh giường ngủ hoạt động như một khu vực trưng bày có thể điều chỉnh được cho những đồ vật quý giá.Một chiếc bàn đa công năng với thiết kế khá bắt mắt với những lỗ tròn đơn giản.Với chiếc bàn này bạn có thể đặt mọi thứ đồ vật trên bàn một cách tiện nghi nhất nhờ thiết kế tiện dụng.
Thiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấp
Các tin khác

Đối tác – Khách hàng