Thiết kế nội thất khách sạn Container siêu sáng tạo đẹp tuyệt vời.

Tại hòn đảo Cockatoo tại Sydney, một chiếc container được thiết kế nội thất một cách sáng tạo đến tuyệt vời. Phải nói đây chính là một khách sạn thu nhỏ trong hai chiếc thùng container đơn giản cho các du khách đến đây phải tò mò khám phá.
Vì khá độc đáo nên một đêm tại khách sạn độc đáo này lên đến tiền triệu/đêm


Thiết kế mở cùng việc sử dụng kính xung quanh nên việc chiêm ngường vùng biển ngày lẫn đem cũng không phải là việc khó khăn.Hai nhà thiết kế cho công trình này là Anatoly Mezhov và Irene Polo


Họ cho biết, họ muốn tạo ra những khách sạn độc đáo này để tăng phần thu hút nhờ không gian sang trọng. Nơi đây sẽ lưu giữ những khoảng khắc khác so với thành thị, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn mới về khách sạn....Đây chính là không gian bên trong container đã tạo ram ột cảm giác thân mật, ấm cúng qua các trang trí cũng như thiết kế.Tuy diện tích có giới hạn nhưng khách sạn này còn trang bị đầy đủ không gian phòng ăn và các dịch vụ dành riêng cho việc nghỉ dưỡng cao cấp.

Các hướng nhìn để đón bình minh và hoàng hôn cực kỳ thông thoáng và cực đẹp trong tầm càng Sydney.Khi bạn muốn đến tận đảo Cockatoo này thì bạn phải đi phà từ thành phố cảng Sydney, phương tiện này chạy 24/24 để phục vụ lượng lớn các du khách.

Gía cho một đêm lên đến 385USB với điều kiện du khách phải thuê 2 đêm.


Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng- Khẳng định đẳng cấp.

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng