Thiết kế nội thất phong cách hiện đại ngôi nhà gác mái gẩn gũi với thiên nhiên

Nếu bạn thích một căn hộ với thiết kế nội thất và cấu trúc hài hòa với thiên nhiên. Không gian ngôi nhà gác mái này sẽ cung cấp cho bạn một nơi ở độc đáo và cực kỳ hiện đại nhưng rất gần gữi với thiên nhiên. Ngôi nhà này sẽ là một nơi hoàn hảo để đưa cuộc sống bạn thoát ra khỏi bộn bề của công việc, cung cấp cho bạn môi trường tuyệt vời để thư giãn. Đó là một sản phẩm của Tomas Sciskala, một kiến trúc sư tài ba đã tạo nên nơi này - một căn hộ gác mái tuyệt vời.
Không có nhiều cuộc gọi cho trang trí với một cái nhìn tuyệt vời như thế này, mọi người sẽ và không phải trả tiền để có được hình nền và bức tranh tường để mô phỏng ra vẻ đẹp tự nhiên này.

Các cửa sổ tính năng rất lớn chiếm nhiều không gian trên tường.Khu vực bức tường lớn nhất được xây dựng bằng gỗ nguyên liệu tuyệt đẹp kéo dài lên và trên trần nhà, nơi nó được hỗ trợ bởi dầm gỗ to lớn.Các bức tường còn lại là đá mộc mạc, với một bức tường phân chia được chọn trong sơn teal sâu, nơi các nhà trồng bê tông treo.Một số thảm làm ấm sàn gỗ ở khu vực phòng khách, bên cạnh ghế sofa bọc xanh.

Một kệ treo đơn duy trì một vài đồ dùng cá nhânTrong căn bếp rộng rãi rộng rãi, một khu vực ăn uống rộng rãi ngồi trên đầu bàn ghế đầy màu sắc.

Một ống nước lớn bằng thủy tinh được thiết kế để bố trí một ghế gần cửa sổ tăng sức thõa mãn không gian xung quanh. Cách trang trí chiết trung của cabin hiện đại này tạo ra không khí huyền diệu.

Trong bối cảnh cây huỳnh quang rực lửa, ngôi nhà này trông giống như một câu chuyện cổ tích mới mẻ.Đèn treo tường kéo dài là một sự lựa chọn bất thường cho nhà bếp để tăng ánh sáng trực tiếp.

Ở đây, đèn chống đỡ bóng đèn chống lượn sóng phục vụ khu vực sink nhưng có thể được mở rộng ra giữa phòng để có thêm ánh sáng ở đó.Có một khung kính tại bếp tăng ánh sáng ban ngày cho bếp để tiết kiệm điện năng.Các đèn mặt dây chuyền phòng ngủ là một tập hợp các quả cầu tinh thể rõ ràng có kích cỡ và vị trí khác nhau, giống như một thiết kế thủy tinh nhỏ nằm trên trung tâm của không gian ngủ.Tường ngăn màu xanh đậm ở phía phòng ngủ được bao phủ bởi một thiết kế nổi bật giữa không gian.


Thiết kế nội thất Angel - Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng