Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Dubai

Thiết kế căn hộ của studio Cao cấp Antonovich phong cách Dubai, Thiết kế nội thất đầy sang trọng và sang trọng. Nội thất hiện đại là sự phản ánh của tác động của các công nghệ mới như thế nào. Trong các khía cạnh truyền thống và quen thuộc của nhà thiết kế nội thất sang trọng khéo léo thêm sự đổi mới. Nội thất căn hộ đầy sự quyến rũ và dịu dàng. Sự quan tâm đặc biệt của các nhà thiết kế nội thất đến phòng ngủ. Trong nội thất phòng ngủ của một tâm trạng ấm cúng và lãng mạn là thống trị. Nội thất tỏa ra cảm xúc hạnh phúc.Phòng ngủ như dành cho cung điện Hoàng tử - Công chúa.

Kỹ thuật thiết kế ngoạn mục bao gồm các phòng ngủ với các tính năng độc đáo của sang trọng. Thiết kế căn hộ kết hợp các bộ kinh điển và nghệ thuật trang trí hiện đại. T

hiết kế phòng ngủ bao gồm một số hình ảnh sống động. Và những hình ảnh sáng tạo này trở thành trang trí trần, trang trí tường, đồ nội thất sang trọng và trang trí cửa sổ. Cảm giác ấm áp và "ngon" đã thâm nhập vào mọi góc, nhờ màu kem và sô-cô-la.

Lông thú được sử dụng làm drag trong thiết kế nội thất.

Trong các tác giả thiết kế cửa sổ của dự án sử dụng tơ lụa cao cấp của cà phê với bóng mát sữa. Zest của cửa sổ trang trí đã trở thành màn cửa của hạt pha lê được đánh dấu với ánh sáng xanh nhẹ.

Soft pouf trông quyến rũ trên nền này. Trần cao được trang trí với một hốc tròn lớn với đèn chùm nhẹ và thanh lịch ở trung tâm.
Một chiếc giường thoải mái được trang trí với một tấm đệm đầu đệm rộng được bọc bằng lông thú hoặc nhung cao quý.

Sàn lót mềm mại trên sàn gỗ trông quyến rũ và ấm cúng. Thiết kế căn hộ đã trở thành một cách tuyệt vời để có được một ốc đảo ấm cúng trong khu đô thị nhộn nhịp.


Chiếc bàn sắc mặt kiếng kết hợp với 1 số đèn sốp tạo nên một không gian vừa cổ điển và hiện đại. 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng