Thiết kế nội thất phòng ngủ trên gác mái đầy đủ tiện nghi cho người làm việc tại nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ trên gác mái với tông màu chủ đạo là màu nâu trầm. Không gian tại đây cung cấp một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và làm việc tại nhà cùng bộ bàn được thiết kế gọn gàng, đơn giản nhất cùng phong cách trang trí hiện đại nghệ sĩ một chút gợi lên tính nghệ sỹ cho căn phòng.
Thiết kế nội thất - nội thất căn hộ không gian phòng ngủ gác mái cho người làm việc hoặc cho trẻ em lý tưởng.Cùng một bức tường, một dãy tủ lưu trữ đồ màu trắng đã được xây dựng vuông góc với mái hiên.

Tại đó, một chiếc bàn làm được thiết kế đưa ngang rất sáng tạo và cực kỳ gọn gàng.Ghế bọc vải với thiết kế với 2 lớp tựa lưng tạo ra một chiếc ghế đặc biệt độc đáo.Một tủ lớn ở phía bên kia của căn phòng có màu xanh đặc chính là màu chủ đạo của căn phòng.

Điều này phù hợp với đệm trên giường sofa và một chiếc bàn hình học cứng cáp.Sàn nhà là một thiết kế xương cá thời trang, thậm chí còn hợp thời trang hơn bằng cách thêm các bảng sơn ngẫu nhiên, được chọn ở đây trong một màu hạt dẻ rắn.

Một bộ ván treo tường, để tập thể dục treo và các bài tập thể dục thể dục, phù hợp với giai điệu tự nhiên của sàn, cũng như rổ mây.Đây chính là không gian phòng tắm riêng của căn phòng ngủ.

Một không gian khá hoàn thiện với đầy đủ tiện ích cực kỳ quý phái.Một cài đặt theo phong cách pegboard độc đáo tạo ra nhiều, thay đổi, các tùy chọn để treo khăn mặt và gắn kệ nhỏ cho các thiết bị vệ sinh.Kệ treo khăn cũng rất hiện đại phù hợp với thiết kế đường chéo chéo của sàn nhà.Thiết kế nội thất Angel - Angel Đột phá ý tưởng - Tạo nên đẳng cấpCác tin khác

Đối tác – Khách hàng