Thiết kế nội thất phòng trẻ cao cấp phong cách hiện đại trên gác mái

Phong cách thiết kế nội thất trang trọng cho phòng ngủ có thể tìm thấy trong các góc nhìn tổng thể của không gian có những điều khác biệt. Những điều khác biệt đó đã được tạo ra trong căn phòng ngủ hiện đại này. Từ sự nghiên cứu kĩ lưỡng cho việc tạo ra nội thất có tính tiện ích nhất cùng sự kết hợp màu sắc hài hòa đã tạo ra một không gian màu trầm nhẹ nhàng.
Không gian này được sử dụng màu phấn làm màu chủ đạo cùng với một số chi tiết đen và trắng kết hợp hài hòa với nhau.

Bàn làm việc có màu trắng đặc, nó được thiết kế sáng tạo để phù hợp với trần nhà cùng vật liệu gỗ bền bỉ theo thời gian.

Bên cạnh đó, một chiếc đèn làm bằng crom vàng tạo thêm một chút ánh sáng cho khu vực làm việc cùng việc trang trí cho khu vực này.Gạch lát sàn được sọc như tĩnh mạch chảy trong làn da màu trắng điệu nghệ.

Đầu giường cũng được nhấn một khoảng rèm cùng màu với bộ ga giường và tủ quần áo một màu cùng chủ đề của không gian.Một tấm thảm màu xám dày đóng vai trò như một sự chuyển tiếp giữa các màu sắc của căn phòng, kéo lược đồ lại với nhau.

Nó cũng cung cấp một con đường sang trọng ấm áp trên đó để pad chân đất xung quanh giường.Các phần màu hồng lặng lẽ trên đầu giường và các giải pháp lưu trữ được bổ sung bởi một diện tích lớn của trần nhà gỗ gỗ ấm nhẹ trên một dốc dốc, giốngnhư tán cây.

Các đèn tròn có kích thước khác nhau đã được gắn lên trần nhà với hiệu ứng vũ trụ.Bàn làm việc đã được làm việc trong một hệ thống lưu trữ riêng với các kệ kết hợp.

Điều này được kết hợp với một chiếc ghế bàn kiểu cách để cung cấp một nơi thoải mái để hoàn thành nghiên cứu, hoặc thủ công mỹ nghệ.Bức tường đối diện với giường nằm ở hai cửa chính và một ngân hàng được tích hợp sẵn, tất cả đều được che khuất bởi các sọc màu phù hợp với sơn tường.Trong phòng tắm riêng, câu chuyện màu đỏ và đơn sắc tiếp tục được triển khai.

Các gạch bận rộn lấp đầy khu vực tắm làm cho nó trông giống như một bức tranh Jackson Pollock.

Một màu xanh lá cây được thêm vào trong các chậu trang trí 4 chân đứng cao.Vòi đen được gắn trực tiếp vào gương phía sau khu vực.Bồn tắm có vòi nước tự chảy màu đen.Một bảng bên cạnh nhỏ của bồn tắm phù hợp với vòi nước.Một loạt các loại kem dưỡng da và thuốc nhỏ được đặt ở ngăn kính kế bồn rửa mặt rất tiện nghi.Khách có thể tận hưởng khung cảnh thư giãn trên sân riêng với bồn tắm bong bóng.Thiết kế nội thất Angel - Thiết kế đẹp thì phải có nội thất như ýCác tin khác

Đối tác – Khách hàng